Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương

Bé Phùng Minh Đức (Cẩm Phả, Quảng Ninh) hơn 3 tuổi vẫn chưa nói được từ nào khiến cha mẹ vô cùng lo lắng. May mắn thay, nhờ giải pháp được nghiên cứu từ Viện Nhi Trung Ương, giờ đây Minh Đức 4 tuổi đã nói được rõ ràng, đi học ngoan ngoãn và hòa đồng cùng bạn bè.

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương

Tiếng nói cười của con là âm thanh tuyệt vời nhất với cha mẹ

Minh Đức bị rối loạn ngôn ngữ suốt từ lúc 18 tháng đến hơn 3 tuổi

Bình thường các bé từ 15-18 tháng tuổi đã nói được 1-2 từ hoặc ít nhất thì cũng bập bẹ, ê a được vài âm thanh. Vậy nhưng Minh Đức mãi đến năm 3 tuổi vẫn chưa nói được từ nào. Bé còn có biểu hiện lầm lì, sợ người lạ và có những hành vi quá khích, tự làm đau bản thân. Anh Phùng Văn Quyền, bố của bé cho biết:

Cháu rất nhát và ít quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhiều lúc cha mẹ chỉ cần hơi to tiếng thôi là cháu đã sợ, rồi cứ lấy tay đấm lên đầu mình như kiểu tự trách.

 Gia đình đưa cháu đi khám 1 vài chỗ rồi đều được chẩn đoán là cháu bị rối loạn ngôn ngữ. Nhưng tôi còn sợ sau này con tôi còn tự kỷ cơ, mà không biết cháu mai sau có nói được không?

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương (Hình 2).

Nếu con không nói được, tự kỷ, tương lai con rồi sẽ ra sao?

Sản phẩm nghiên cứu từ BV Nhi Trung Ương giúp con nhanh biết nói

Hoàn cảnh gia đình không quá khá giả. Thế nhưng vì con bị bệnh, chị Tâm (mẹ bé Minh Đức) vẫn phải chấp nhận giảm bớt các ca dạy học của mình để có thêm thời gian cho con. Ở nhà, bố mẹ cũng thường xuyên nói chuyện và tham khảo các cách can thiệp khác nhau nhưng Minh Đức vẫn mãi chẳng tiến triển.

Tìm hiểu thông tin trên google, chị Tâm biết đến sản phẩm Cốm thảo dược Vương Não Khang đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Nhi Trung Ương hỗ trợ cải thiện chậm nói, tự kỷ rất phù hợp với tình trạng của Minh Đức. Thấy có nghiên cứu bài bản nên anh chị rất yên tâm cho con sử dụng.

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương (Hình 3).

Cốm thảo dược Vương Não Khang là giải pháp mà anh Quyền, chị Tâm đã lựa chọn để cải thiện chậm nói, tự kỷ cho Minh Đức

Anh Quyền chia sẻ:

Từ lúc uống Vương Não Khang cháu tiến triển rất tốt. Sau hơn 1 tuần thôi tôi thấy cháu đỡ hơn nhiều, tức là tính khí hiền hòa hơn, đỡ lầm lì và linh hoạt hơn trước. Bố mẹ gọi là cũng có phản ứng. Dần dần 3,4 tháng sau là cháu nói được. Cháu biết gọi ông bà, cha mẹ, biết đòi ăn cơm, đòi uống sữa. Các biểu hiện như tự đấm vào đầu mình, nóng tính là cũng không còn nữa.

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương (Hình 4).

Giờ đây, Minh Đức 4 tuổi và đã có thể đi học được giống như bạn bè cùng trang lứa

Nhìn con có thể học tập và hòa đồng cùng bạn bè ở trên lớp, anh Quyền nhận thấy những tháng ngày vợ chồng anh kiên trì, cố gắng, đồng hành cùng con thật xứng đáng. Anh chị mong muốn thông qua câu chuyện của mình, càng nhiều cha mẹ hơn nữa có con bị chậm nói, tự kỷ cũng có thể tìm được giải pháp phù hợp từ Vương Não Khang - “Giúp tăng cường trí tuệ trẻ thơ” để có thể cải thiện cho con mình giống như Minh Đức hiện tại.

Vương Não Khang - Giúp trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ

Vương Não Khang là sự kết hợp giữa các dược liệu quý (Đinh lăng, Thăng ma, Ginkgo biloba) cùng các vi chất thiết yếu cho não bộ (Natri succinate, Taurine, Coenzym Q10…) giúp hoạt hóa các vùng não hoạt động kém, gia tăng các kết nối thần kinh. Từ đó giúp trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ.

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương (Hình 5).

Thành phần Vương Não Khang an toàn với cơ thể non nớt của trẻ

Hiệu quả của Vương Não Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại Khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung Ương. Kết quả nghiên cứu sau 3 tháng cho thấy, ở nhóm trẻ kết hợp Vương Não Khang có tỉ lệ cải thiện các biểu hiện của rối loạn phổ tự kỷ, tăng động, chậm nói cao gấp 2 lần so với nhóm không sử dụng. Cụ thể:

- 84% trẻ cải thiện khả năng giao tiếp. Trẻ dễ bật âm, nhanh biết nói, cải thiện các cử chỉ giao tiếp (phản ứng lại khi được gọi tên, nhìn vào mắt người khác khi nói chuyện, nhìn theo hướng tay chỉ…).

- 71,4% trẻ giảm các biểu hiện tăng động, hiếu động quá mức, tăng cường khả năng học tập, ghi nhớ của trẻ.

- 80,9% trẻ giảm các biểu hiện của tự kỷ, rối loạn giấc ngủ, tăng cường khả năng nhận thức.

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

Theo khảo sát của Thời báo Kinh Tế (Vietnam Economic Times), trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, có đến 97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả giúp trẻ nhanh biết nói, giảm tăng động, bớt tự kỷ của cốm Vương Não Khang.

Sức khỏe - Mách mẹ cách cải thiện chậm nói cho trẻ 3 tuổi tại Nhi Trung Ương (Hình 6).

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Vương Não Khang

Vương Não Khang được bán tại nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm nhà thuốc gần nhất đang có Vương Não Khang, bạn hãy truy cập trang Vương Não Khang - Điểm bán.

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể mua với hình thức Đặt online - Giao hàng về tận nhà. Khi mua tại nhà thuốc hoặc mua online, cha mẹ đều nhận được ưu đãi MUA 6 TẶNG 1 theo hình thức tặng trực tiếp hoặc tích điểm - nhận quà.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Ngọc Ánh